THƯƠNG HIỆU MUSE CLINIC

Muse Clinic Việt Nam
Muse Clinic là viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đặt trụ sở tại Việt Nam với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ và giúp họ được tỏa sáng mỗi ngày, trở thành nàng thơ của chính mình "Be Own Your Muse"
THƯƠNG HIỆU MUSE CLINIC

Viện thẩm mỹ Muse Clinic là cơ sở làm đẹp hoạt động theo tiêu chuẩn Hàn. Chúng tôi luôn chú trọng và đầu tư từ công nghệ, tay nghề bác sĩ đến chất lượng dịch vụ “Đẹp tự nhiên, đẹp chuẩn Hàn”.

Muse Clinic được Bộ Y tế cấp giấy phép thực hiện các dịch vụ, tuân thủ đầy đủ các tiêu chí đánh giá của Bộ Y tế. Trong 6 năm liền, Muse Clinic là một trong ít đơn vị đạt thang điểm tuyệt đối 5/5 về an toàn các dịch vụ làm đẹp. Muse Clinic hoạt động theo chủ trương và chiến lược đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, không ngừng cố gắng và hoàn thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Viện thẩm mỹ Muse Clinic tự hào khi được công nhận là địa điểm làm đẹp có 100% vốn Hàn Quốc, uy tín, chất lượng trên thị trường Việt Nam.

THƯƠNG HIỆU MUSE CLINIC

Sự thành công của Muse Clinic không chỉ đến từ tôn chỉ lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao nhất và những công nghệ tiên tiến bậc nhất từ Hàn Quốc và thế giới. Muse Clinic cam kết không ngừng học tập, cập nhật các xu hướng phát triển để đưa ra những liệu pháp trị liệu hiệu quả, tiên tiến cho thị trường ngành thẩm mỹ y khoa.

Viện thẩm mỹ Muse Clinic có đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn có nền tảng vững chắc được đào tạo chính quy tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước. Hoạt động theo tiêu chuẩn Hàn, các bác sĩ của chúng tôi thường xuyên tu nghiệp và học tập để nâng cao tay nghề tại Hàn Quốc.

THƯƠNG HIỆU MUSE CLINIC

Trong suốt 6 năm hình thành và phát triển, Muse Clinic đã có hơn 15.000 khách hàng từ sao Việt tới các doanh nhân, khách trong và ngoài nước. Chúng tôi hướng đến trở thành viện thẩm mỹ Hàn Quốc chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam

SỨ MỆNH

Nâng tầm nhan sắc Việt

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng – Uy tín – An toàn – Thẩm mỹ

MỤC TIÊU

Không ngừng nỗ lực để hiện thực hóa mục tiêu trở thành bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam

X
TƯ VẤN DA MIỄN PHÍ
CÙNG BÁC SĨ HÀN QUỐC
TƯ VẤN DA MIỄN PHÍ <br>CÙNG BÁC SĨ HÀN QUỐC
Đăng ký tư vấn