CÁC CHÍNH SÁCH TẠI MUSE CLINIC

1. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

Chính sách tại Muse Clinic không hoàn trả phí dịch vụ sau khi Quý khách hàng đã thanh toán để thực hiện dịch vụ, trừ trường hợp lỗi phát sinh từ phía chúng tôi trong quá trình thực hiện. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu điều trị không như cam kết.

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Quý khách hàng được quyền đổi dịch vụ sử dụng với giá trị tương đương hoặc nếu cao hơn thì đóng thêm khoản phí chênh lệch so với số tiền ban đầu.

Như đã nêu ở điều 1, chúng tôi không chấp nhận hủy dịch vụ sau khi đã thanh toán.

2.1. Đổi trả sản phẩm

Khi nhận được sản phẩm khác so với trên Website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt Quý khách hàng vui lòng phản hồi lại cho Muse Clinic trong vòng 24h kể từ lúc đơn hàng giao tới.

Trong trường hợp quá 24h, chúng tôi xin phép từ chối hỗ trợ Quý khách hàng trong việc đổi – trả hàng. Các trường hợp cụ thể như Muse Clinic giao nhầm sản phẩm Quý khách đặt, giao thiếu sản phẩm so với đơn hàng đã đặt, sản phẩm bị lỗi,...

  • Cách thức gửi phản hồi: Quý khách hàng gửi yêu cầu đổi trả hàng cho Muse Clinic đến email marketing@museclinic.vn. Trong nội dung Email, Quý khách hàng vui lòng đính kèm hình chụp sản phẩm đã nhận được để Muse Clinic có căn cứ hỗ trợ Quý khách hàng đổi – trả hàng.
  • Thời gian phản hồi: Trong vòng 24h kể từ lúc nhận email của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại theo số điện thoại Quý khách hàng đã đăng kí trong việc đổi – trả hàng.

2.2. Đổi trả dịch vụ

Quý khách hàng không được hoàn/đổi trả dịch vụ khi đã thanh toán.

Quý khách hàng có quyền đổi gói dịch vụ/ chuyển gói dịch vụ đang sử dụng sang gói dịch vụ khác với giá trị thấp hơn hoặc tương đương nếu Muse Clinic thấy phù hợp với tình trạng da của Quý khách hàng.

3. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chúng tôi thực hiện bảo hành thông qua cam kết về hiệu quả điều trị với khách hàng thực hiện các liệu trình trọn gói.

Nghĩa vụ bảo hành được chúng tôi thực hiện theo đúng những điều khoản được nêu với Quý khách hàng trước khi tiến hành gói dịch vụ.

Tùy theo từng dịch vụ chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành cụ thể từ 3 tháng, 6 tháng, 1 năm,..đến bảo hành trọn đời.

3.1. Trường hợp bảo hành dịch vụ

Khách hàng tuân theo chính xác các hướng dẫn của chúng tôi nhưng kết quả không như mong đợi, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền.

3.2. Trường hợp không bảo hành dịch vụ

Quý khách hàng không tuân theo các hướng dẫn của chúng tôi và dẫn đến kết quả không như mong đợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

50-52, Phạm Ngọc Thạch, P.Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Email: marketing@museclinic.vn

Điện thoại: (028) 3820 3232 - 0967444605

CÁC CHÍNH SÁCH TẠI MUSE CLINIC
X
TƯ VẤN DA MIỄN PHÍ
CÙNG BÁC SĨ HÀN QUỐC
TƯ VẤN DA MIỄN PHÍ <br>CÙNG BÁC SĨ HÀN QUỐC
Đăng ký tư vấn