SoYung Thanh Tình - Tiktoker

Công nghệ trẻ hóa Smas Ultherapy là công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, mang lại hiệu quả lâu dài và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nữ tiktoker Soyung Thanh Tình đến Muse với tình trạng da kém đàn hồi, có dấu hiệu chãy xệ. Nhiều vết nhăn li ti quanh vùng mắt. Sau khi được bác sĩ tư vấn, nữ tiktoker quyết định điều trị công nghệ trẻ hóa da Smas Ultherapy.

SouYoong Thanh Tình - Tiktoker

Tiktoker Soyung Thanh Tình thăm khám cùng bác sĩ Muse Clinic

Công nghệ trẻ hóa Smas Ultherapy là một phương pháp nâng cơ và làm săn chắc da, kích thích sản xuất collagen trong cơ thể. Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm tập trung để tác động lên lớp cơ SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) dưới da. Trong đó, cơ SMAS đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ căng bóng và đàn hồi của da. Smas Ultherapy giúp kích thích sự sản xuất collagen, làm căng da, giảm nếp nhăn, và nâng cơ một cách tự nhiên.

SouYoong Thanh Tình - Tiktoker

Khuôn mặt của nữ tiktoker Soyung Thanh Tình trước và sau khi điều trị Smas Ultherapy

SouYoong Thanh Tình - Tiktoker

Vùng mắt của nữ tiktoker Soyung Thanh Tình trước và sau khi điều trị Smas Ultherapy

Chỉ sau 60 phút, tình trạng khuôn mặt của nữ tiktoker đã thay đổi rõ rệt. Đường viền hàm trở nên thon gọn hơn. Da căng hơn, độ đàn hồi được cải thiện. Những nếp nhăn li ti, chân chim quanh vùng mắt biến mất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 028 3820 3232 - 0967444605

www.museclinic.vn

10:00 - 19:00 | Thứ 2 - Chủ nhật

Địa chỉ: 50-52 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

X
TƯ VẤN DA MIỄN PHÍ
CÙNG BÁC SĨ HÀN QUỐC
TƯ VẤN DA MIỄN PHÍ <br>CÙNG BÁC SĨ HÀN QUỐC
Đăng ký tư vấn